แสงแดดยังพอทน แต่อากาศร้อนเราต้องขนของไปทะเลกัน!!! แนะนำที่พักตรังติดทะเล เล่นน้ำเพลิน พักสบาย ราคาไม่แพง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต เกาะกระดาน

The Sevenseas Resort Koh Kradan

221 ม.2 เกาะกระดาน ต.ลิบง อ.กันตรัง จ.ตรัง 92110 

เดอะ เซเวนซี รีสอร์ต  ที่พักตรังริมทะเล วิวดี ทัศนียภาพงดงาม ให้คุณได้พักผ่อน สูดอากาศสดชื่น ในบรรยากาศชวนฝัน นอนฟังเสียงคลื่น เล่นน้ำทะเล พายบอร์ด จิบค็อกเทล บริการที่พักในรูปแบบห้องพักและวิลล่าส่วนตัว ภายในตกแต่งสวยงาม ห้องกว้าวขวาง สะอาด สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ และอื่นๆ หาดด้านหน้ารีสอร์ทสวยมาก กว้างและยาว น้ำใสสุด ๆ มาพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะมาก ๆ กับใครที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ใครยังไม่เคยไปเที่ยวเกาะดาน ต้องลองไปเที่ยวดูสักครั้งนะรับรองว่าติดใจอยากมาเที่ยวและมาพักที่นี่อีกแน่นอน

ราคาเริ่มต้นที่ 4,600 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท 

Koh Mook Sivalai Beach Resort

211/11 ม.2 ต.เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง 92110 

เกาะมุก ศิวาลัย บีช รีสอร์ท ที่พักตรังติดทะเล ตั้งอยู่บนเกาะมุกและสามารถลงหาดหัวแหลมได้โดยตรง ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทะเล วิลล่าทรงไทย และร้านอาหาร  มีเครื่องปรับอากาศ พร้อมโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำฟรี วิลล่าบางหลังมีพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งด้วย ที่นี่สามารถนอนรับแดดบริเวณริมสระน้ำหรือเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ตกจากหาดหัวแหลม นอกจากนี้พนักงานที่รีสอร์ทยังสามารถช่วยท่านจัดหาการนวดแผนไทยหรือกีฬาทางน้ำอื่นๆ มากมาย ตอบโจทย์ใครที่ชอบการพักผ่อนแบบเต็มที่ทิ้งควงามเหนื่อยล้าทั้งหมใดแล้วมาพักที่นี่กันค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โครัล การ์เดน รีสอร์ต

Coral Garden Resort

225/3 ม.2 ต. เกาะลิบง อ.กันตัง จ.ตรัง 92000 

โครัล การ์เดน รีสอร์ต ที่พักหรู ตั้งอยู่ริมทะเลเกาะกระดาน บรรยากาศสวยงามท่ามกลางความเป็นธรรมชาติของเกาะ มีทั้งป่าและทะเลใสๆ ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบเป็นบ้านเป็นหลังและห้องเดี่ยว ที่พักมีกิจกรรมให้ทำเยอะ ทั้งดำน้ำตื้น เดินป่า พายคายัค เล่นน้ำหน้าหาด และมี Wi – Fi ให้บริการเหมาะกับใครที่อยากจะมาทำกิจกรรมเพื่อผ่อนคลายและเพิ่มความสนุกให้กับตัวเองมาก ๆ เลยค่า บรรยากาศรอบ ๆใครได้มาพักก็จะต้องชอบและถูกใจอย่างแน่นอน ด้วยที่ตัวที่พักอยู่ติดทะเลทำให้สามารถเดินเล่นผ่อนคลายได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ มาเที่ยวเกาะกระดานต้องไม่ลืมที่จะจองเข้ามาพักที่นี่กันนะคะ

ราคาเริ่มต้นที่ บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

มะลิกระดาน

Mali Kradan

มะลิกระดาน ที่พักตรังติดทะเล ที่พักสไตล์โคซี่ บรรยากาศสบายๆ ร่มรื่น ทัศนียภาพสวยงาม เบื้องหน้าเป็นท้องทะเลสีฟ้าใส เห็นเกาะต่างๆ ลมพัดเย็นสบาย เงียบสงบ คนไม่พลุกพล่าน น่าไปพักผ่อนสุดๆ ที่นี่บริการที่พักในรูปแบบบังกะโล งานไม้ มุงจาก จำนวน 20 หลัง มีให้เลือกหลายแบบ ภายในตกแต่งดี ห้องสะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร บาร์ มีเรือคายัค แพดเดิลบอร์ด และอุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้เช่า สามารถสนอคกิ้งหน้าที่พักได้เลย ใครที่ชอบความเงียบสงบและใกล้ชิดทะเลแบบขั้นสุด ขอบอกว่าที่นี่ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่าา อาหกาศร้อน ๆ ต้องแวะมาเที่ยวพักผ่อนกันแล้วค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รีฟ รีสอร์ท

Reef Resort

รีฟ รีสอร์ท ที่พักตรังติดทะเล ที่พักบรรยากาศดีมากกอยู่ติดชายหาด เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับน้ำทะเลสีฟ้าใส มองเห็นพื้นทราย ตัวปลา และปะการัง เดินเล่นบนทรายสีครีม รับลมเย็นๆ ก็ดีงาม บริการห้องพักจำนวน 18 ห้อง ดีไซน์ทันสมัย มอบความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร บาร์ นวดแผนไทย บริการเช่าแพดเดิลบอร์ด เรือคายัค และอุปกรณ์ดำน้ำตื้น มีน้องหมาชื่อ น้องแพนเค้ก คอยเล่นและต้อนรับแขกใครชอบน้องหมาสี่ขาถูกใจมากเลยค่ะ ใครมาเที่ยวเกาะกระดานจังหวัดตรัง และกำลังมองหาที่พักชิว ๆพักสบายกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการมาพักผ่อนเลยล่ะค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

กระดาน บีช รีสอร์ท

Kradan Beach Resort

กระดาน บีช รีสอร์ท ที่พักตรังติดทะเล บรรยากาศร่มรื่นมีต้นไม้เยอะ มีแบบที่พักให้เลือกหลายแบบทั้ง บังกะโล คอกเทจเป็นหลังๆ ห้องพักติดกัน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านหน้าหาดน้ำใสบรรยากาส่นานั่งพักผ่อนบนเปลมาก ๆ ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกตามความต้องการเลยค่ะ แต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเต็มที่เดินเท้าไปเล่นน้ำได้ชิวสุด ๆ ใครมาเที่ยวเกาะกระดานและมองหาที่พักสวย ๆ ติดทะเลแนะนให้มาพักที่นี่เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท

Yatale The Resort

237 หมู่ที่ 4 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา หาดปากเมง จ.ตรัง 92150

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท ที่พักตรังติดทะเล สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น หาดปากเมง ให้บริการห้องพัก8 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศระเบียง/ชานเรือน, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไรญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของคุณเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แสงแดดยังพอทน แต่อากาศร้อนเราต้องขนของไปทะเลกัน!!! แนะนำที่พักตรังติดทะเล เล่นน้ำเพลิน พักสบาย ราคาไม่แพง