5 ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู โบสถ์สีน้ำเงิน จ.จันทบุรี

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต จันทบุรี

Villa Phra Chan Resort Chanthaburi

49/6 หมู่ 9 ต. ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120 

วิลลาพระจันทร์ รีสอร์ต จันทบุรี ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู ที่พักเป็นวิลล่าสไตล์บาหลี มีเพียง 9 หลังเท่านั้น แต่ละหลังพักได้ 2 ท่าน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการอินเตอร์เน็ตฟรี โดยห้องพักจะแบ่งเป็น 3 โซน คือ การ์เด้นวิว ซีวิว และ ซีฟร้อนท์ค่ะ ชอบแบบไหนเลือกได้ตามที่ชอบเลย มีบริการสระว่ายน้ำ ระบบเกลือให้บริการซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ ภายในห้องพักสะอาดบรรยากาศปลอดโปร่ง จัดแบ่งพื้นที่ใช้อยอย่างลงตัวเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ จะเดินไปเล่นน้ำทะเลตอนไหนก้ได้ตามใจเลย ใครที่อยากมาพักที่พักสวยริมทะเล เดินทางสะดวก ราคาสบายกระเป๋า ต้องรีบจองเลยน้า ถ้าช้าห้องเต็มไม่รู้ด้วยนะคะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,140 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ซี โคโค่ รีสอร์ท จันทบุรี

Sea Coco Resort Chanthaburi

49/5 หมู่ 9 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120 

ซี โคโค่ รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักสวยใกล้วัดปากน้ำแขมหนู รีสอร์ทริมทะเลบรรยากาศแสนผ่อนคลาย โดยรอบรายล้อมไปด้วยทะเล ต้นมะพร้าว และต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความรู้สึกร่มรื่นสุดๆ บ้านพักแบ่งออกเป็นหลังพักได้อย่างส่วนตัว ภายในสะอาดตกแต่งเรียบง่าย มีพื้นที่ใช้สอยกำลังเหมาะ มีให้เลือกหลายโซนตามใจชอบเลยค่า และยังมีบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีเห็นวิวทะเลสวยสีฟ้าคราม ยามเย็นมานั่งเล่นริมสระพร้อมมองดูวิวพระอาทิตย์ที่ค่อยๆ ลับขอบฟ้าเป็นบรรยากาสที่โรแมนติกมากๆ ใครได้มาพักที่นี่จะต้องประทับใจทั้งทิวทัศน์และการบริการที่ดีอย่างแน่นอนค่า แถมราคาไม่แพงด้วยน้า เหมาะมากๆ กับการมาพักผ่อนหย่อนใจเพิ่มพลังงานดีๆ ให้กับจิตใจสุดๆ ไปเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

วินดี้ ซีวิว รีสอร์ต จันทบุรี

Windy Sea View Resort Chanthaburi

48/8 หมู่.9 ถนนเฉลิมบรูพาชลทิต ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120 

วินดี้ ซีวิว รีสอร์ต จันทบุรี ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู ที่พักสวยบรรยากาศผ่อยคลายริมทะเลตกแต่งภายในออกแนวเนวี่เข้ากับทะเลที่ล้อมรอบอยู่สุดๆ เลยค่ะ ห้องพักสะอาดมีให้เลือกหลายแบบตามความต้องการ ใครชบแบบไหนก็เลือกตามที่ชอบได้เลย ภายในห้องพักสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน เตียงนอนนุ่มหลับสบายสุดๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอาหารเช้าให้บริการ รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถส่วนตัวด้วย ที่นี่เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ทริปนี้ตั้งใจอยากจะมาพักผ่อนแบบจริงจัง หรือแวะมาพักเอาแรงแล้วไปเที่ยวต่อกับที่พักราคาไม่แพง ทั้งยังเดินทางสะดวกเข้าพักได้ทั้งครอบครัว แนะนำให้แวะมาพักที่นี่เลยค่า ถูกใจจนอยากกลับมาพักอีกหลายๆ รอบเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

กอดทะเล รีสอร์ท จันทบุรี

Kodtalay Resort Chanthaburi

39/1 ม.9 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120 

กอดทะเล รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู รีสอร์ทบรรยากาศดีริมทะเลหาดเจ้าหลาว โดยรอบร่มรื่นเงียบสงบเป้นส่วนตัวมากพักผ่อนได้อย่างสบายสุดๆ มีการบริการจากเจ้าหน้าที่อย่างเป็นมิตรและจิตใจดีมากๆ เป็นรีสอร์ทที่เรียบง่ายเน้นพักผ่อนซึ่งเป็นสิ่งที่ดีมากๆ เหมือนได้มาพักจริงๆ ยิ่งมากับครอบครัวยื่งเพิ่มความสุขมากขึ้นไปอีกเท่าตัวเลยค่ะ ให้บริการห้องพักสะอาด ราคาสบายกระเป๋า มีระเบียงให้ออกมายืดเส้นยืดสายหรือจิบกาแฟอุ่นในตอนเช้า ที่นี่คุณสามารถปิ้งย่างสังสรร๕์เล็กๆ ได้ด้วยนะคทางที่พักมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้ ใครมาเทียวจันทบุรีและถ้าคุณกำลังมองหาที่พักดีๆ บรรยากาสเลิศสักที่ แนะนำให้คุณมาพักที่นี่ตอบโจทย์การพักผ่อนของคุณแน่นอนค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท จันทบุรี

New Travel Beach Resort Chanthaburi

99 หมู่ 6 ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120 

นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท จันทบุรี ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู มาค่าปิดท้ายกันด้วยที่พักติดทะเลวิวสวยๆ อีกที่หนึ่งกันค่ะรีสอรืทติดถนนเลียบชายหาดมีร้านอาหารทะเลสดๆ อยู่ใกล้ๆ เดินทางสะดวกมาก บรรยากาศรอบๆ ที่พักคือดีมาก อยู่ริมทะเลติดชายหาดที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตามที่ต้องการ หรือใครอยากจะว่ายชิวๆ ในสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ก็สดชื่นไม่แพ้กันเลยค่า รีสอร์ทให้บริการห้องพักราคาไม่แพง สะอาด มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกพักผ่อนสบายสุดๆ ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาอยากแนะนำให้ลองไปขับรถเล่นชมวิวปากน้ำแขมหนูยามเช้า หรือจะขับรถเลียบชายหาดตั้งแต่อ่าวคุ้งวิมาน คุ้งกระเบน แหลมเสด็จ หาดเจ้าหลาว ปากน้ำแขมหนู โอเอซิส ซีเวิดล์ จนถึงแหลมสิงห์ อ่าวกระทิงคือชิลมากๆ เสร็จแล้วแวะซื้อทุเรียนที่ตลาดทุเรียนท่าใหม่ได้ของดีๆ ราคาย่อมเยาด้วย ต้องแวะมาพักกันให้ได้เลยนะคะ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักใกล้วัดปากน้ำแขมหนู โบสถ์สีน้ำเงิน จ.จันทบุรี