5 ที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก พักสบาย ราคาไม่แพง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรม อนาเตอร์ เฮาส์ กรุงเทพมหานคร

Another Haus Bangkok

2328 หมู่บ้านโฮมเพลส ถ.พัฒนาการ สวนหลวง กรุงเทพฯ 10250

โรงแรม อนาเตอร์ เฮาส์ กรุงเทพมหานคร ที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ห้องพักสะอาดกว้างขวาง ราคาไม่แพง บรรยากาศโดยรอบสบายมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วย ภายในห้องพักตกแต่งด้วยความเรียบง่าย มีเสน่ห์ มีเครื่องปรับอากาศ ระเบียง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรี ทำงาน หรือติดต่องานผ่านทางออนไลน์ได้อย่างสะดวก มีห้องน้ำพส่วนตัว พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีเลานจ์ส่วนกลาง และสวนสบายตา จากที่พักเดินทางสะดวกอยู่ห่างจากถนนอาหรับ 11 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 12 กิโลเมตร ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 12 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 20 กิโลเมตร

ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพมหานคร

The Silver Palm Wellness Resort Bangkok

69 ซอยสงบสุข แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพมหานคร โรงแรมหรูใกล้โรงพยาบาลวิภาราม กรุงเทพฯมีต้นปาล์มประดับอยู่อย่างร่มรื่น มีบริการอาหารเช้า ร้านอาหารทันสมัยบรรยากาศปลอดโปร่ง เดินเล่นริมสวนสวย ออกกำลังกายที่ห้องฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งก็เพลินมาก ส่วนห้องพักราคาไม่แพง มีความสะอาด กว้างขวางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่วีจอแบน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา หรือจะนั่งรับลมธรรมชาติที่ระเบียงก็ได้เลยค่า ที่พักเดินท างสะดวกอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงก์หัวหมาก 2 กิโลเมตร ห่างจากตลาดนัดรถไฟ 6 กิโลเมตร ซึ่งเป็นตลาดนัดกลางคืนแบบกลางแจ้งที่คึกคักและเต็มไปด้วยร้านอาหาร

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม เบลล์วิว บูทีค กรุงเทพฯ

Bellevue Boutique Bangkok

582 ซอย ศรีนครินทร์ 16 ถนนศรีนครินทร์ แขวง/เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250

โรงแรม เบลล์วิว บูทีค กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม โดยรอบที่พักร่มรื่นมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้บริการด้วยคลายร้อนคลายอารมณ์ได้ดีเลยค่ะ ห้องพักก็สะอาดมีพื้นที่ใช้สอยสะดวกมีห้องนั่งเล่นที่แบ่งโซนแยกออกไปสะดวกมากๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันคุณจะได้พักผ่อนอย่างสบายและผ่อนคลายสุดๆ มีห้องออกกำลังกายด้วยน้าใครอยากเรียกเหงื่อต้องแวะไปออกกำลังกายเลยค่ะ นอกจากจะพักสบายแล้วยังหยิบงานมาทำด้วยหรือท่องโลกออนไลน์ก็สะดวกไม่มีสะดุดด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)ฟรีทั่วบริเวณที่พักเลยค่า ใครแวะมาทำธุระแถวนี้ต้องลองแวะมาพักที่นี่ดูนะคะ พักสบายและยังเดินทางสะดวกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 4,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เดอะ เอ็กซ์ตรีม โฮเต็ล กรุงเทพมหานคร

The Xtreme Hotel Bangkok

51 ถนน พระราม 9 ตัดใหม่ แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

เดอะ เอ็กซ์ตรีม โฮเต็ล กรุงเทพมหานคร พักผ่อนสบายในที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม ภายในตกแต่งด้วยความทันสมัย ห้องพักราคาประหยัดสุดกว้างขวาง คุณจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ ทีวีจอแบน มีห้องรับรองสำหรับใครที่เข้าพักแบบครอบครัวด้วย ตื่นเช้ามาไร้กังวลเรื่องความหิวเลยค่ะ ที่พักมีบริการอาหารเช้าเสิร์ฟในร้านอาหารสุดชิค ทั้งยังมีชั้นดาดฟ้าพร้อมสระว่ายน้ำและบาร์ให้ใช้บริการอีกด้วย ที่พักอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งชุมชน และสถานพยาบาล อยู่ห่างจากราชมังคลากีฬาสถาน 1 กม. ห่างจากสถานีหัวหมากและพิพิธภัณฑ์แบทแคท มิวเซียม แอนด์ ทอยส์ 3 กม.

ราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมโอนิกซ์ กรุงเทพมหานคร

Onix Hotel Bangkok

45 พระราม 9 ซอย 53 แขวง สวนหลวง เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10250

โรงแรมโอนิกซ์ กรุงเทพมหานคร ที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม คุณจะได้บรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง มีการตกแต่งภายนอกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านที่ร่มรื่น ห่างจากแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหาร เดอะมอลล์บางกะปิ 4 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 18 กิโลเมตร ให้บริการห้องพักราคาสบายกระเป๋าสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางสะดวกสบาย อุปกรณ์ทันสมัย พื้นปูด้วยหินอ่อนมีความหรูหรา มีทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว รวมถึงมีพื้นที่นั่งเล่นและครัวขนาดเล็กด้วย ที่พักมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีที่จอดรถ บรรยากาศโดยรอบที่พักอบอุ่น และยังมีสนามเด็กเล่นให้น้องๆ ที่เข้าพักกับผู้ปกครองได้เล่นสนุกอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 760 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 5 ที่พักใกล้โรงพยาบาลวิภาราม กรุงเทพฯ เดินทางสะดวก พักสบาย ราคาไม่แพง