
รวมแก๊งไปหัวหิน! หาบ้านพักหัวหินกลุ่มใหญ่ยังไงให้ไม่ตีกัน (และสนุกสุดๆ)
เคยเป็นปะ? เวลาจะนัดแก๊งเพื่อนหรือรวมญาติไปเที่ยวหัวหินกันเยอะๆ คำถามแรกที่ขึ้นมาในหัวไม่ใช่ “ไปวันไหนดี” แต่เป็น “จะนอนที่ไหนกันหมด!”
การหา บ้านพักหัวหินสำหรับกลุ่มใหญ่ นี่มันเป็นภารกิจที่ต้องใช้ความสามัคคี (และบางทีก็ต้องใช้เสียงข้างมาก) อย่างสูงเลยนะ เพราะแต่ละคนก็มีความต้องการไม่เหมือนกัน
- สายตี้: “ต้องมีสระว่ายน้ำ! ขอพูลวิลล่าเลยนะเพื่อน”
- สายกิน: “ต้องมีเตาปิ้งย่าง! เย็นนี้เราจะจัดหมูกระทะ!”
- สายร้อง: “มีคาราโอเกะมั้ย? ไม่ร้องเพลงเหมือนขาดอะไรไป”
กว่าจะหาที่ที่ถูกใจทุกคนได้ เล่นเอาเหนื่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันคุ้ม!
บ้านพักแบบไหนที่เรียกว่า “ใช่” สำหรับชาวแก๊ง?
จากประสบการณ์ตรงเลยนะ บ้านพักที่จองแล้วไม่เฟลสำหรับกลุ่มใหญ่ๆ มักจะมีของประมาณนี้:
- สระว่ายน้ำส่วนตัว: อันนี้คือ Must-have! เป็นศูนย์กลางของทุกกิจกรรมเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่เล่นน้ำตอนบ่ายๆ ไปจนถึงนั่งชิลล์ริมสระตอนกลางคืน ยิ่งถ้ามีสไลเดอร์ด้วยนะ โอ้โห…คะแนนเต็มสิบไปเลย!
- เตาปิ้งย่าง BBQ: ทริปกลุ่มใหญ่จะสมบูรณ์ไปไม่ได้ถ้าขาดปาร์ตี้บาร์บีคิวหรือหมูกระทะ การได้ล้อมวงกินไปคุยไปนี่แหละ คือความสุขของจริง
- พื้นที่ส่วนกลางกว้างๆ: ต้องมีห้องนั่งเล่นหรือพื้นที่เอาไว้ให้ทุกคนมารวมตัวกันได้แบบไม่เบียด จะเล่นบอร์ดเกม หรือจะแค่นั่งๆ นอนๆ คุยกันก็ฟินแล้ว
- คาราโอเกะ: ไม่ว่าจะเสียงดีหรือเสียงหลง การได้แหกปากร้องเพลงกับเพื่อนคือที่สุดของการปลดปล่อย!
- ห้องนอนหลายห้อง: สำคัญมาก! ช่วยลดดราม่าการแย่งที่นอนได้เยอะเลย (ฮา)
โมเมนต์ที่คุ้นเคย…เมื่อไปถึงบ้านพัก
ภาพที่จะเกิดขึ้นทันทีที่ทุกคนก้าวขาเข้าบ้านพัก:
- เสียง “ตูมมม!”: ไม่ต้องสืบเลย ต้องมีคนนึงที่เปลี่ยนชุดแล้วกระโดดลงสระเป็นคนแรก
- การยึดครัว: ทีมแม่ครัวจะเริ่มสำรวจตู้เย็นและอุปกรณ์ต่างๆ เตรียมพร้อมสำหรับมื้อเย็น
- การเชื่อมต่อ: “รหัสไวไฟอะไรอะ?” จะเป็นคำถามแรกๆ ที่ได้ยิน เพราะทุกคนต้องอัปเดตชีวิตลงโซเชียล
พอตกเย็น บรรยากาศของความเป็น “ทริปกลุ่มใหญ่” ก็จะเริ่มชัดขึ้น ควันจากเตาปิ้งย่างลอยฟุ้ง เสียงเพลงจากลำโพงดังคลอเบาๆ เสียงหัวเราะ เสียงโวยวายเวลาใครทำหมูไหม้…ทุกอย่างมันดูวุ่นวายนะ แต่มันคือความวุ่นวายที่มีความสุข
ทริปแบบนี้แหละที่ทำให้เราได้สร้างความทรงจำใหม่ๆ ได้เห็นเพื่อนในมุมตลกๆ ที่ไม่เคยเห็น และได้ชาร์จพลังก่อนกลับไปลุยงานต่อ
ดังนั้น ถ้ากำลังวางแผนจะไปเที่ยวหัวหินกับแก๊งเพื่อนเยอะๆ หรือกับครอบครัวใหญ่ ลองมองหา บ้านพักหัวหิน พูลวิลล่า สักหลัง รับรองว่าทริปนี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งทริปที่อยู่ในความทรงจำไปอีกนานเลย!
4 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น แอร์ทั้งหลัง
พักมากสุด 20 คน มีครัวทำให้ทำอาหาร
ฟรี คาราโอเกะ ไฟเธค ไวไฟ เสียงดังได้ทั้งคืน
บ้านพักหัวหินมีสไลเดอร์
ราคาโปรฯ3,900 บ. ++

#ต้องการราคาถูกกว่านี้ แคปหน้าจอ
ทักไลน์มา ไอดีไลน์ 0946129966
หรือ คลิ๊กที่ลิงค์ไลน์นี้ https://line.me/ti/p/WY7Qn7KZ-A
โทรด่วน 094-612-9966, 093-763- 4424 (07.00-23.30)








แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวมแก๊งไปหัวหิน! หาบ้านพักหัวหินกลุ่มใหญ่ยังไงให้ไม่ตีกัน (และสนุกสุดๆ)