ใครมองหาที่พักอยู่ขอเเนะนําที่นี่เลยค่ะ ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 1-300x214-56.jpg

โรงแรมชีวา กรุงเทพมหานคร

Chiva Bangkok Hotel

39/1 ซอยศูนย์วิจัย 7 ถนนเพชรบรีตัดใหม่ เขตห้วยขวง แขวงบางกะปิ กรุงเทพ 10310

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ชีวา111-1024x780.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ชีวา3-1.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ชีวา1.webp

โรงแรมชีวา กรุงเทพมหานคร ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมในย่านเดินทางสะดวกอยู่ห่างจากจากสถานีรถไฟคลองตัน 2 กม. และอยู่ห่างจากตลาดประตูน้ำอันคึกคัก 6 กม. ที่พักเรียบหรูที่มีตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องชุดแบบ 1 ห้องนอน มาพร้อม Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ห้องครัวขนาดเล็ก รวมถึงห้องอาบน้ำแบบฝักบัวในตัว ทุกห้องจะมีเครื่องปรับอากาศและระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวเมืองได้ ส่วนห้องชุดที่อัปเกรดจะมีพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเข้ามาให้อีกด้วย มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบนานาชาติให้บริการในร้านอาหารสุดทันสมัย เดินทางสะดวก พักผ่อนสบายใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ ดีงามสุดๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 899 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5-232.pngรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 2-300x214-56.jpg

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กเพรส แบงค็อก ซอย ศูนย์วิจัย

Holiday Inn Express Bangkok Soi Soonvijai

19 ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ เขตห้วยขวาง แขวงบางกะปิ กรุงเทพ 10310

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ฮอ2-1.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ฮอ3-1.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ ฮอ1.webp

โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กเพรส แบงค็อก ซอน ศูนย์วิจัย พักผ่อนได้อย่างแสนสะดวกสบายในที่พักย่านการค้า อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อเพียง 4 กม. ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 5 กม. และตลาดนัดรถไฟรัชดา 7 กม. อยู่ใกล้ที่โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายและทันสมัยมาพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ มีบริการรถรับส่งในพื้นที่และอาหารเช้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น บาร์ล็อบบี้/คาเฟ่โปร่งสบาย เฉลียงชั้นดาดฟ้า ฟิตเนสเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเครื่องซักรีดแบบหยอดเหรียญ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5-233.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Booking-3-179.pngรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 3-300x214-52.jpg

โรงแรมเอลิกซ์ กรุงเทพฯ

ALIX Bangkok Hotel

31 ซอย ศูนย์วิจัย 7 แขวง บางกะปิ เขตุห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ เอ3.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ เอ2-1.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ เอ1.webp

โรงแรมเอลิกซ์ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล ห่างจากแหล่งช็อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาและพิพิธภัณฑ์เรือนคำเที่ยงที่มีการจัดแสดงทางวัฒนธรรมเพียง 4 กิโลเมตร และสถานีรถไฟคลองตัน 3 กิโลเมตร ห้องพักตกแต่งสุดหรูมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi คุณจึงจะไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ มีทีวีจอแบน ระเบียง บาร์เครื่องดื่มพร้อมตู้เย็นขนาดเล็ก ไมโครเวฟ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ส่วนห้องพักที่อัปเกรดจะมีพื้นที่นั่งเล่นและตู้เซฟ ห้องชุดแบบ 2 และ 3 ห้องนอนมีห้องครัวขนาดเล็ก โต๊ะรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์สไตล์คันทรี มีบริการอาหารเช้า พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มีวิวเมืองแบบพาโนรามา

ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5-234.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Booking-3-180.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 4-300x214-51.jpg

โรงแรม โคโคเทล แบงค็อก เทวา ทองหล่อ กรุงเทพฯ

Kokotel Bangkok Dheva Thonglor

2435 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ โค1-2.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ โค2-1.webp
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ โค3-1.webp

โรงแรม โคโคเทล แบงค็อก เทวา ทองหล่อ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล พักผ่อนสาบยๆ ในบรรยากาศสุดชิวกับที่พักในทำเลที่ตั้งที่ดี เดินทางสะดวก ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เป็นระยะทาง 5 กิโลเมตรและตลาดถนนสุขุมวิท 6 กิโลเมตร คุณจะได้พักในห้องพักที่บรรยากาศสบายๆ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ทีวีจอแบน ห้องครัวขนาดเล็ก โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร รวมถึงเครื่องชงชาและกาแฟ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะให้คุณได้เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น ได้แก่ สระว่ายน้ำในร่มและคาเฟ่ที่มีเฉลียง ล็อบบี้มีพื้นที่เด็กเล่นและสไลเดอร์ขนาดใหญ่ มีบริการอาหารเช้าและที่จอดรถฟรี ใครที่เข้าพักแบบครอบครัวที่นี่เป็นที่พักที่ตอบโจทย์เช่นกัน

ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5-235.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Booking-3-181.pngรูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ 5-300x214-48.jpg

แอมป์ แอม เฮาส์ แบงค็อก โฮเต็ล

Amp am House Bangkok Hotel

35 ซอยเพชรบุรี 47 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ แอม3.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ แอม2-1.jpg
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ แอม1.webp

แอมป์ แอม เฮาส์ แบงค็อก โฮเต็ล พักผ่อนสุกสบายกับที่พักบรรยากาศอบอุ่น อยู่ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนลดินทางสะดวกสุดๆ ห่างจากโรงพยาบาลกรุงเทพราว 370 เมตรเท่านั้นและยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจของกรุงเทพมหานครอีกด้วย อยู่ใกล้สยามพารากอน ตลาดนัดจตุจักร ถนนข้าวสาร วัดพระแก้ว และวัดอรุณ ห้องพักก็กว้างขวาง มีแยกห้องนอนกับส่วนนั่งเล่น มีทีวีสองครื่องไม่ต้องแย่งรายการช่องโปรดของกันเลย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-Fi ตู้เย็น เครื่องชงชา/กาแฟ มินิบาร์ ไมโครเวฟ และที่จอดรถ ที่พักสะอาด มีเครื่องครัวเครื่องใช้ที่ครบครัน ซื้ออาหารจากด้านนนอกมาทานภายในได้ด้วย มีพนักงานที่บริการเป็นกันเอง ดูแลเอาใจใส่ ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ agoda-5-236.png
รูปภาพนี้มี Alt แอตทริบิวต์เป็นค่าว่าง ชื่อไฟล์คือ Booking-3-182.png

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ใครมองหาที่พักอยู่ขอเเนะนําที่นี่เลยค่ะ ที่พักใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพอินเตอร์เนชั่นแนล