“ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก” ชวนบริโภครสชาติสุดแสนอร่อย ณ เชียงใหม่

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

“ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก” ชวนบริโภครสชาติสุดแสนอร่อย ณ เชียงใหม่

มาแล้วจ้าวันนี้แอดมินมีร้านก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บหลุดโลกมาฝาก โดยทางร้านเขามีคอนเซปต์ที่ว่า ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก สุดแซ่บแบบธรรมดาโลกไม่จำ”  เป็นไงกันบ้างหล่ะคะ นี่แค่คอนเซปต์ของร้านก็ทำให้ชวนลิ้มลองกันแล้วใช่ไหม! ร้านตั้งอยู่ถนนศิริมังคลาจารย์13 ขับเข้าไปในซอยเพียงเล็กน้อยร้านจะอยู่ด้านขวามือ

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใครๆต่างพากันพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูแปลกแตกต่างจากร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วๆไป ที่มีหลากหลายเมนูให้ลูกค้าได้เลือกทาน เช่น ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลากระป๋อง ก๋วยเตี๋ยวต้มข่าไก่ ก๋วยเตี๋ยวต้มแซ่บหมู ก๋วยเตี๋ยวหมูทงคัตสึ  ซุปกระดูกต้มยำน้ำข้น เป็นต้น หน้าตาเมนูแปลกสมชื่อร้านและยังมีเมนูอื่นที่ไม่ใช่เพียงเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ แอดมินรับรองว่าลูกค้าเมื่อไปทานแล้วไม่มีผิดหวังแน่นอน

บรรยากาศภายในร้านก๋วยเตี๋ยวเชียงใหม่แห่งนี้กว้างขวางมีอากาศทายเทสะดวก มีโต๊ะให้ลูกค้าได้เลือกนั่งมากมาย แอดมินขอแนะนำเลยว่าควรไปทานก่อนเที่ยงนะไม่งั้นโต๊ะเต็มแน่ๆ เพราะลูกค้าร้านนี้เขาเยอะจริงๆผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาทานอย่างไม่ขาดสายเลย

แอดมินจึงนำเสนอเมนูเด็ดเมนูโปรดของทางร้านทั้งหมด4เมนู

เมนูแรก ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก

ก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเป็นเอกลักษณ์ ชามโตๆพร้อมยกทะเลมารวมอยู่ตรงหน้าคุณ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติที่ต้องบอกได้คำเดียวว่าแซ่บอร่อยจนแทบไม่ต้องปรุงรสเพิ่มเลยทีเดียว ขอบอกว่าชามโตแต่ราคาไม่โตตามชามนะเพียงราคาแค่ชามละ 150 บาทเท่านั้น ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้ม ใครที่ชอบรับประทานเยอะๆบอกเลยจานนี้จานเดียวอยู่หมัด

ร้านนี้เขายังเน้นคุณภาพและวัตถุดิบที่ดีจริงๆ ไม่มีการหวงเครื่องใดๆทั้งนั้นใส่เครื่องแบบจัดหนักจัดเต็มจนแอดมินยังทานคนเดียวไม่หมดเลย สายกินสายลุยสายก๋วยเตี๋ยวต้องไม่ควรพลาดที่จะไปลิ้มลองทานกันนะคะแอดมินแนะนำ

 

เมนูที่สอง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลากระป๋อง

มาถึงเมนูนี้กันบ้างเชื่อว่าหลายๆท่านคงยังไม่เคยทานเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลากระป๋อง และคงอีกหลายๆท่านที่อยากลิ้มลองเมนูนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าเห็นหน้าตาน้ำใสๆแบบนี้ แต่รสชาติไม่ใสแบบหน้าตานะคะ รสชาติถือได้ว่าไม่เป็นสองรองจากเมนูไหนเลย

เนื้อปลาเยอะมากและเนื้อปลาเเน่นไม่คาวอร่อยมากเลยแหล่ะ อารมณ์เหมือนกับเรากำลังทานยำปลากระป๋องแต่อยู่ในรูปแบบก๋วยเตี๋ยว ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าเอ๊ะ!มันจะอร่อยจริงหรอ แอดมินอยากให้ลองไปทานกันดูเชื่อว่าต้องติดใจกันมากแน่ๆ พูดแล้วแอดมินก็เริ่มขึ้นมาเลย

 

เมนูที่สาม หมูทงคัตสึ

แค่เห็นชื่อเมนูอย่าเพิ่งคิดว่าต้องเป็นรสชาติแบบญี่ปุ่นหรือเป็นอาหารญี่ปุ่นไปนะ เพราะที่นี่เขาดัดแปลงเมนูเพื่อให้เข้ากับก๋วยเตี๋ยวได้อย่างลงตัวแบบไม่มีที่ติเลย แถมหมูทงคัตสึก็ได้เยอะและชิ้นใหญ่เต็มคำ อิ่มอร่ยจนต้องสั่งเพิ่มอีกจาน

ก๋วยเตี๋ยวหมูทงคัตสึที่นำมาแนะนำก็จะเป็นแบบต้มยำน้ำข้น หากใครที่ไม่ชอบทานแบบต้มยำน้ำข้นก็สามารถเลือกทานเป็นต้มยำน้ำใสหรือน้ำใสแทนก็อร่อยไปอีกแบบ

 

เมนูที่สี่ ซุปกระดูกต้มยำน้ำข้น

หากใครเป็นสายที่ชอบทานซุปกระดูกแล้วหล่ะก็ แอดมินอยากให้ลองรับประทานเมนูนี้ดูอร่อยแซ่บจัดจ้าน แล้วคุณจะรักซุปกระดูกต้มยำน้ำข้นมากเป็นแน่

เนื้อหมูก็ไม่เหนียวทานง่ายนุ่มละมุนลิ้น เหมาะกับคนรักซุปกระดูกและสาวๆที่ไม่อยากทานแป้งเยอะๆ เพราะแค่ทานเมนูนี้ก็สามารถทำให้อิ่มได้และอร่อยไม่ต่างจากเมนูอื่นๆ

เป็นยังไงกันบ้างหล่ะเริ่มหิวกันแล้วใช่ไหม รีบๆไปทานกันได้แล้วนะเดี่ยวจะเอาท์โดยไม่รู้ตัว แอดมินคัดสรรความอร่อยมาเสิร์ฟถึงที่อย่ามัวรอช้าเดี่ยวจะตามไม่ทันคนอื่นเขา

พิกัด: ถนน ศิริมังคลาจารย์13 ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50200

โทรศัพท์ร้านก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก : 086 541 6646

วันนี้เปิดทำการ: 10:00–21:00


แนะนำที่พักเชียงใหม่ใกล้ร้านก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก คลิ๊กดูรายละเอียด http://hotelfollow.com/ที่พักแถวถนนนิมมานเหมินทร์.html

🎯✔ วิธีติดต่อจองที่พักเชียงใหม่

จอง หรือ สอบถาม เพิ่มเติมได้ทางไลน์ 24 ชม. 🔖 👉กดลิ้งค์นี้ http://line.me/ti/p/%40hotelfollow

หรือ แอดไอดีไลน์ : @hotelfollow1 (มี @ ข้างหน้า)

📞☎️ หรือโทรจอง 053-249823, 053-249824 (8.00-19.00 ทุกวัน)

บันทึก

บันทึก

บันทึก

บันทึก

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : “ก๋วยเตี๋ยวหลุดโลก” ชวนบริโภครสชาติสุดแสนอร่อย ณ เชียงใหม่