แนะนำโฮสเทลฮงแด เกาหลีใต้ พักสบายบรรยากาศเป็นกันเอง ราคาไม่แพง

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

นาบี โฮสเทล ฮงแด

Nabi Hostel Hongdae

177-1, Yanghwa-ro, Mapo-gu, 03994 

นาบี โฮสเทล ฮงแด โฮสเทลย่านฮงแด เกาหลี โรงแรมเป็นอาคารสูง 10 ชั้น ให้ บริการห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ดีไซน์ห้องพักในสไตล์กึ่งโมเดิร์นและลอฟท์ แบ่งห้องพักออกเป็น ห้องดีลักซ์ ห้องสำหรับ 3 คน และห้องครอบครัว พักผ่อนได้อย่างเต็มที่มาก ๆ และยังมีสวนหย่อมให้คุณได้เปลี่ยนบรรยากาศอีกด้วยนะคะ ผ่อนคลายมาก ๆ และยังมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารรสชาติดีรอให้คุณได้ลิ้มลองอีกด้วยค่ะ ที่พักอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าแฟชั่น ช็อปกีฬาต่าง ๆ ที่น่าสนใจ ดินทางได้ง่ายสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ Hongik Univ. และ Sangsu เหมาะมาก ๆ กับใครที่มองหาที่พักสไตล์โฮสเทลราคาไม่แพงที่นี่เป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของคุณมาก ๆ ค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โฮสเทล คลีโอ โซล ฮงแด

Hostel CLEO Seoul Hongdae

โฮสเทล คลีโอ โซล ฮงแด โฮสเทลในฮงแดเกาหลีใต้ ห้องพักมีความทันสมัย สะอาด น่าพักผ่อน มีหน้าต่างบานใหญ่ ที่สามารถมองเห็นวิวถนน และกันเสียงข้างนอกได้ดีมาก มีอาหารเช้าเบา ๆ ให้ เช่น ขนมปัง นม น้ำผลไม้รับประทานได้สะดวกในพื้นที่ที่ปลอดโปร่ง พักสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของคุณอีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับส่วนกลางในการนั่งพักผ่อนหรือพูดคุยกับคนอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก พนักงานใจดีช่วยเหลืออย่างเป็นกันเองและสุภาพ ที่พักใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ข้างถนนคาเฟ่ สามารถเดินไปไดโซะ ถนนแฟชั่นฮงแด และร้านอาหารได้

ราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

บีบี ฮงแด โฮสเทล

BB Hongdae Hostel

บีบี ฮงแด โฮสเทล โฮสเทลฮงแดเกาหลีใต้ ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Hongdae Subway Station โดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากพื้นที่ Hongdae ที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที ห่างจากมหาวิทยาลัย Ewha Womans University เพียง 2 กม. และตั้งอยู่ห่างจากหอคอย N Seoul Tower ที่โดดเด่นและมีวิวมุมกว้างของเมือง 8 กม. สนามบินนานาชาติ Gimpo International Airport อยู่ห่างออกไป 16 กม. และสนามบินนานาชาติ Incheon International Airport อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 53 กม. บรรยากาศในที่พักเงียบสงบมีสิ่งอำนวคยวามสะดวกที่ครบครัน ตอบโจทย์การพักผ่อนมาก ๆ ห้องพักมีความสะอาดพร้อมมีพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย พักได้หลายคนอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โฮสเทลสตูดิโอ 41

Studio 41

โฮสเทลสตูดิโอ 41 โฮสเทลฮงแด เกาหลีใต้ ตั้งอยู่ในเขตที่อยู่อาศัยซึ่งเงียบสงบซึ่งให้บริการเช็คอินแบบบริการตนเองและตั้งอยู่ห่างจากร้านค้าและร้านอาหารหลายแห่งบนถนนฮงแดเพียง 500 ม. ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินมหาวิทยาลัยฮงกิกในเขตฮงแดโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที และตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งเมียงดง ตลาดนัมแดมุนและย่านทงแดมุนโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 20 นาที ในที่พักใีชั้นดาดฟ้าที่คุณสามารถขึ้นไปนั่งพักผ่อนและยังมีสวนหย่อมสำหรับปลูกผักอีกด้วย ห้องพักของที่นี่มีความสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยที่กำลังพอเหมาะตอบโจทย์การพักผ่อนของทุกคน พักสบายมาก ๆ มีหน้าต่างที่กว้างมองเห้นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจนด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โฮสเทลซัม สเตย์

Sam Stay

โฮสเทลซัม สเตย์ ห้องพักสบายมาก มีผ้าเช็ดตัว กระดาษทิชชู่ แชมพู เจลอาบน้ำให้ พักสบายในพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบาย สะอาด และมีความปลอดภัย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านค้ามากมาย เหมาะมาก ๆกับใครที่อยากพักผ่อนอบบสบาย ๆ และเดินทางได้อย่างง่ายดาย ในห้องพักมีพื้นที่สำหรับนั่งทานอาหารและห้องครัวให้ด้วย หรือหากมาพักในช่วงฤดูหนาวทางที่พักมีผ้าห่มไฟฟ้าให้บริการด้วยนะคะใส่ใจมาก ๆ บรรยากาศในที่พักเงียบสงบพักได้อย่างสะดวก มีห้องพักหลายแบบให้คุณได้เลือกพักผ่อน มีความปลอดโปร่ง เป็นกันเองและยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีอีกด้วย ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักมาก ๆ ค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : แนะนำโฮสเทลฮงแด เกาหลีใต้ พักสบายบรรยากาศเป็นกันเอง ราคาไม่แพง