10 ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 กรุงเทพฯ

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

โรงแรมสเตชั่น 203 กรุงเทพฯ

Station 203 Hotel Bangkok

203 ถนนรามคำแหง มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โรงแรมสเตชั่น 203 กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักใกล้แหล่งของกินเดินทางสะดวก ข้างลางตึกมีร้านอาหารด้วยค่ะ บรรยากาศในที่พักผ่อนคลายสะอาด ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นการพักผ่อน ห้องพักราคาไม่แพงภายในห้องพักกว้างขวางมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว บรรยากาศในห้องพักปลอดโปร่งโล่งสบายไม่อึดอัด ภายในที่พักมีบริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีพื้นที่จอดรถฟรี ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของคุณเลยค่ะ ใครที่กำลังวางแผนเดินทางมากรุงเทพฯ หรือต้องมาทำธุระใกล้โรงพยาลบาลนวมินทร์ 9 ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 599 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

เดอะไดมอนด์ 789 มีนบุรี กรุงเทพฯ

The Diamond 789 Minburi Bangkok

24 สุวินทวงศ์ 4 มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

เดอะไดมอนด์ 789 มีนบุรี กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 เป็นที่พักที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ภายในสะอาดห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีม่านบังแดดที่สามารถเปิดรับแสงสว่างจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มีโต๊ะทำงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัว ตัวที่พักอยู่ในซอยมีร้านค้าในระแวะเปิดให้บริการ หรือถ้าหากต้องการเดินทางออกไปด้านนอกก็เดินทางสะดวกเลยค่ะ ใครมีรถส่วนตัวสามารถนำมาจอดในที่พักได้ใต้ตึกมีตู้กดน้ำและมีขนมเครื่องจำหน่ายให้รองท้องได้ เป็นอีกที่พักที่เหมาะกับการมาพักผ่อนหลักจากการเดินทางที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน และที่สำคัญห้องพักราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 799 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

ปลื้ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี กรุงเทพฯ

Plume Residence Minburi Bangkok

ปลื้ม เรสซิเดนซ์ มีนบุรี กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักสะอาดอยู่ในย่านที่เป็นแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร อยู่ไม่ไกลจากตลาดมีนบุรี ร้านสะดวกซื้อและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมาย ภายในที่พักสะาอดมีความปลอดโปร่งโล่งสบายให้บริการห้องพักราคาหลักร้อยมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่สะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบเลยค่า ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีโต๊ะทำงาน โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวพักผ่อนได้อย่างผ่อนคลายเหมือนกับอยู่ที่บ้านของตัวเองเลยค่า เป็นอีกที่พักที่ตอบโจทย์ทุกการเข้าพัก ใครมาเที่ยวหรือแวะมาทำธุระแถวนี้เข้ามาพักที่นี่ได้เลยค่า สะดวกสบายสุด ๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมโยโย 519 บีมิน แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ

OYO 519 B Min Airport Bangkok

ซอย รามคำแหง 187 มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โรงแรมโยโย 519 บีมิน แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักตอบโจทย์ทุกการเข้าพักบรรยากาศเงียบสงบน่าพักผ่อน ให้บริการห้องพักราคาไม่แพง ภายในสะอาดมาพร้อมพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนสบาย มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอินได้อย่างสะดวกเลยค่ะ จากที่พักสามรถเดินทางไปยัสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหาร แหล่องท่องเที่ยวและสถานที่ราชการ ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาประหยัดมีพื้นที่จอดรถฟรี ที่นี่เป้นอีกที่พักที่พักสบายตอบโจทย์ทุกความต้องการเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้นที่ 340 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมคอส สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ

KOS Hotel Suvarnabhumi Airport Bangkok

82 ถ. ร่มเกล้า มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โรงแรมคอส สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 โรงแรมระดับ 3 ดาวมีห้องอาหาร บาร์ สวน บริการคอนเซียร์จ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินและพื้นที่จอดรถฟรี ห้องพักของที่นี่มีหลายแบบให้เลือกแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายพักผ่อนได้อย่างสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวในบรรยากาศที่ผ่อนคลายราวกับอยู่ที่บ้านของตัวเองตอบโจทย์ทุกการพักผ่อนของคุณเลยค่า ใครมองหาที่พักราคาไม่แพงพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย มีบริการที่ดีและยังเดินทางง่ายอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวแนะนำจองเข้ามาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 675 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมธารา การ์เด้น กรุงเทพฯ

Tara Garden Hotel Bangkok

ซอย รามคําแหง 164 แยก 2 มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โรงแรมธารา การ์เด้น กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ห่างจากนวธานีกอล์ฟคลับเพียง 10 นาที ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 20 นาที ห่างจากตลาดน้ำมหานคร ฟาร์มจระเข้และสวนสัตว์ และเมืองโบราณ 30 นาที และห่างจากพระบรมมหาราชวัง 45 นาที ให้บริการห้องพักทันสมัย​​พร้อมเครื่องปรับอากาศ มีระเบียง และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการนวดผ่อนคลายร่างกายหลังจากการเดินทาง ห้องพักมีทีวีจอแบน มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถจัดบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ ยังมีห้องจัดประชุมไว้คอยบริการผู้เข้าพักอักด้วย ใครมองหาที่พักราคาสบายกระเป๋า แนะนำจองเข้ามาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมสยาม พิมาน กรุงเทพมหานคร

Siam Piman Hotel  Bangkok

8 ถนนรามคำแหง ซอยรามคำแหง 170 แขวงมีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

โรงแรมสยาม พิมาน กรุงเทพมหานคร ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักตั้งอยู่ในเขตมีนบุรี ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที อยู่ใกล้ตลาดน้ำขวัญเรียม บิ๊กซี สุขาภิบาล 3 ร้าน Unique Tailor ตลาดมีนบุรี ภายในโรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย ที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวชอุ่มและให้บรรยากาศผ่อนคลายสำหรับการออกกำลังกายเต็มรูปแบบ มีสระว่ายน้ำ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องพักพื้นที่กว้างขวางและได้รับการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ในบางห้องมีพื้นที่ครัวขนาดเล็กและมีระเบียงส่วนตัวรับลม นอกจากนี้ยังมีบริการจัดนำเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับที่โต๊ะบริการทัวร์เพื่อเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในตัวเมืองกรุงเทพฯ

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมธาราเลค กรุงเทพมหานคร

Tara Lake Hotel  Bangkok

183 ถนนราษฏร์พัฒนา ซอยรามคำแหง160 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240

โรงแรมธาราเลค กรุงเทพมหานคร ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 รงแรมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเทียวหลายแหล่งจากที่พักห่างจากตลาดน้ำขวัญเรียม 2 กิโลเมตร ห่างจากสวนสยามเพียง 5 กิโลเมตร ห่างจากซาฟารีเวิลด์และศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ 10 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 12 กิโลเมตร ที่โรงแรมให้บริการห้องพักราคาไม่แพง มีบริการนวดสปาคลายความเมื่อยล้า สร้างความผ่อนคลายระหว่างวัน มีโต๊ะบริการทัวร์ มีแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักประกอบด้วยทีวี มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ เพื่ออำนวยความสะดวกที่มากขึ้นทางโรงแรมได้มีบริการซักรีด บริการรถรับ-ส่งสนามบิน และบริการรับฝากสัมภาระของผูัเข้าพัก เพื่อความสะดวกสบาย และเดินทางได้อย่างง่ายดายในเมืองกรุง

ราคาเริ่มต้นที่ 790 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แซฟฟรอน ฮิล มีนบุรี กรุงเทพฯ

Saffron Hill Minburi Bangkok

66/5 ถนนรามคำแหง มีนบุรี กรุงเทพมหานคร 10510

แซฟฟรอน ฮิล มีนบุรี กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักบรรยากาศร่มรื่นน่าพักผ่อน มีคาเฟ่พร้อมเครื่องดื่ม ขนมและอาหารให้บริการด้วยเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่ไม่อยากออกไปหาของทานข้างนอก บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบพักผ่อนได้อย่างเป็นส่วนตัวห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายพักผ่อนสบาย หลังจากเดินทางมาเหนื่อย ๆ ได้นอนเอนกายบนเตียงนุ่มสะอาดช่วยผ่อนคลายได้เยอะมาก ๆ เลยค่า หากคุณเดินทางด้วยรถส่วนตัวทางโรงแรมมีพื้นที่สำหรับจอดรถให้บริการ มีอาหารเช้า บริการรูมเซอร์วิส และห้องพักสำหรับครอบครัวอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักราคาสบายกระเป๋า ตอบโจทย์ทุกการเข้าพักของคุณเลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 630 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

วีว่า เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ

Viva Residence Bangkok

90 ถนนคู้บอน แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230

วีว่า เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ที่พักตอบโจทย์ทุกการเข้าพักมีห้องสำหรับครอบครัวให้บริการ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร พื้นที่จอดรถ และอิเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี รวมถึงมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ บาร์ รูมเซอร์วิส และห้องฟิตเนส บรรยากาศโดยรอบที่พักเอื้อต่อการพักผ่อนให้บริการห้องพักราคาไม่แพงอยู่ใกล้ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาเก็ต และแหล่งท่องเที่ยวอีกหลายแห่งเดินทางได้อย่างสะดวกมาก ๆ ห้องพักของโรงแรมมีความสะอาดพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพักผ่อนได้อย่างสบาย เหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบ ใครที่มีแผนเดินทางมาแถวนี้แวะเข้ามาพักที่นี่ได้เลยค่า

ราคาเริ่มต้นที่ 735 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 10 ที่พักใกล้โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 กรุงเทพฯ