ที่พักใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่ ราคาถูก เที่ยวสบาย เดินทางสะดวก

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

จังหวัดแพร่ เมืองเก่าที่ไม่ได้เก่า จังหวัดแพร่เป็นจังหวัดทางภาคเหนือ มีความหลากหลายทางธรรมชาติ ศิลปวัฒนาธรรม และวิถีชีวิต ผู้คนใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย สงบ ในเมืองที่ร่มรื่น และงดงามไปด้วยวัดวาอาราม รวมถึงวัฒนธรรมที่สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน โดยเมืองแพร่หลายคนอาจจะเคยไปสัมผัสความงามหรือบางคนอาจจะยังไม่เคยได้ลองไป แต่ถ้าหากได้มาเที่ยวสักครั้งจะรู้ว่าเมืองแพร่นี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เช่น ศาลหลักเมืองแพร่ วัดพระธาตุช่อแฮ วัดพระธาตุดอยเล็ง วัดจอมสวรรค์ และยังรวมไปถึงคุ้มเก่าที่ยังมีความงดงามอีกหลายแห่ง เช่น คุ้มวิชัยราชา คุ้มเจ้าหลวงเมืองแพร่ คุ้มวงศ์บุรี และยังมีวนอุธยานแพะเมืองผี โดยการที่จะท่องเที่ยวในสถานที่ใด ต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัว และต้องหาจุดศูนย์กลางเพื่อเป็นที่แรกเริ่มต้นในการเดินทาง และศาลากลางจังหวัดแพร่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นจุดน่าสนใจ ที่อยู่ในตัวเมือง มีที่พักที่อยู่ใกล้เคียงหลายแห่ง จึงได้รวมเอาที่พักใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่ ที่มีราคาถูก มาเพื่อเป็นตัวเลือกในการเข้าพัก และตัดสินใจสำหรับการเดินทางที่สะดวกมากยิ่งขึ้น จะมีที่ไหนที่ถูกตาต้องใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

โรงแรม ธาริส อาร์ท แพร่

Taris Art Hotel Phrae

69 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000 

โรงแรม ธาริส อาร์ท แพร่ ที่พักราคาสบายกระเป๋า เดินทางสะดวกจากที่พัก 100 เมตรถึงประตูชัย 1 กิโลเมตร ถึงศาลากลางจังหวัดแพร่ 500 เมตร ถึงศาลหลักเมือง ที่พักสะอาดพร้อมอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) บาร์ ร้านกาแฟ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รวมไปถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการซัดรีด มีที่จอดรถฟรีสำหรับรถส่วนตัว และยังมีบริการให่เช่ารถยนต์และเช่าจักยานอีกด้วย หรือถ้าหากเข้าพักแบบครอบครัวก็มีห้องสำหรับครอบครัวไว้รองรับ และยังมีบริการพี่เลี้ยงเด็กคอยดูแลเด็กอย่างดี สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักสวย บรรยากาศดี เดินางสะดวก ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้ศาลากลางจังหวัด ที่นี่เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม ฮัก อินน์ แพร่

Hug Inn Phrae

6/1 ถ.เทศบาล 2 อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ 54000

โรงแรม ฮัก อินน์ แพร่ ที่พักมีสไตล์ ตกแต่งอย่างโดดเด่น เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากสวนประตูแพร่ วัดสระบ่อแก้ว ศาลหลักเมืองแพร่ ใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่ เป็นที่พักที่มีสไตล์ที่โดดเด่นมาก ภายในมีร้านกาแฟอร่อยๆ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย เช่าจักรยาน ที่จอดรถ บริการรับ-ส่งสนามบิน ทำความสะอาดรายวัน และยังมีบริการอาหารเช้าฟรี รวมถึงมีเตาปิ้งย่างบาร์บีคิวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกแบบผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้านของตัวเอง ตัวห้องพักสะอาด จัดวางเฟอร์นิเจอร์และจัดสรรค์พื้นที่ทั้งหมดได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นภายในห้องพักอย่างครบถ้วน และยังมีห้องพักให้เลือกหลายแบบอีกด้วย ใครแวะมาเที่ยวหรือทำธุระแถวศาลากลาง แวะมาพักที่นี่ได้อย่างสบายใจสุดๆ

ราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรม คำมูนลอฟ แพร่

Come Moon Loft Hotel Phrae

7 ซอย 1 ถนนเชตวัน ตำบลทุ่งกวาว อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ 54000

โรงแรม คำมูนลอฟ แพร่ ที่พักสะอาด ราคาประหยัด อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้ถนนคนเดินสามารถเท้าจากที่พักไปได้เลย ใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่เพียง 870 เมตร ใกล้วัดพงษ์สุวรรณ วัดหลวง ศาลหลักเมืองแพร่ พิพืธภัณฑ์บ้านวองเบอรี ซึ่งสามาเดินเท้าได้ในระยะทางไม่เกิน 700 เมตร ได้ทั้งเดินออกกำลังกายและยังได้ไหว้พระทำบุญอีกด้วย ภายในที่พักตกแต่งด้วยปูนเปือยมีความเท่ มีเสน่ห์และโดดเด่น มาพร้อมบริการที่ครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทุกห้อง เครื่องปรับอากาศ ที่จอดรถ บริการให้เช่าจักรยาน รวมไปถึงบริการทำความสะอาดรายวันเพื่อให้ห้องพักมีความสะอาดปราศจากเชื้ออยู่เสมอ โดยรอบมีความร่มรื่นด้วยบรรดาต้นไม้น้อยใหญ่ที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบลงตัว มีความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย

ราคาเริ่มต้นที่ 550 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

นีด-อะ-แนป โฮสเทล แพร่

Need A Nap Hostel Phrae

118 ซ.เจริญเมือง ต.ในเวียง อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ 54000

นีด-อะ-แนป โฮสเทล แพร่ ที่พักสไตล์โฮสเทลใจกลางเมืองแพร่ ให้บริการห้องพักราคาไม่แพงพร้อมอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย ทีวี ตู้เย็น ของใช้ในห้องน้ำ ซึ่งเป็นห้องน้ำส่วนตัว มีบริเวณส่วนกลางที่กว้างขวางสามารถนั่งทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ได้อย่างสะดวก มีพื้นที่สำหรับจอดรถอย่างสะดวก และยังสามารถสั่งอาหารจากภายนอกเข้ามาทานภายในพื้นที่ทานอาหารชั้น 3 ได้ เดินทางสะดวกอยู่ใกล้หล่งท่องเที่ยว ขนส่ง สนามบิน ใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่เพียง 480 เมตรเท่านั้น และด้านหน้าที่พักยังมีถนนคนเดินที่มีเพียงเดินละ 1 ครั้งทุกวันอาทิตย์แรกของเดิอน ย้ำว่ามีแค่เดือนละครั้งเท่านั้น ใครมาพักแล้วอยากเดินถนนคนเดินใกล้ๆ ที่พักต้องจัดตารางการเดินทางดีๆ เลยน้า

ราคาเริ่มต้นที่ 700 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

โรงแรมเฮือนเชตวัน แพร่

Huern Che Ta One Hotel Phrae

20/2 ถ.เชตวัน ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ 54000

โรงแรมเฮือนเชตวัน แพร่ ที่พักราคาถูก พักผ่อนสบายๆ อยู่ใกล้กาดกองเก่า ประตูชัย ใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่ เดินทางสะดวกทั้งการเดิน รถส่วนตัว หรือรถประจำทาง ห้องพักมีความสะอาด มีพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ที่จอดรถ สวน ห้องอาหาร ร้านค้า มินิมาร์ท มีตู้จำหน่ายสินค้าให้บริการ รวมไปถึงมีบริการซักรีดให้เสื้อผ้าสะอาดและพร้อมใส่เสมอ อีกทั้งภายในห้องยังมีทีวี โต๊ะเขียนหนังสือ ตูเย็น มินิบาร์ และของใช้จำเป็นภายในห้องพักและห้องน้ำ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีความสะดวกสบาย ราคาถูกเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนในตัวเมืองแพร่ก็สบายสุดๆ ใครที่มองหาที่พักดีๆ สักที่ในแพร่ แนะนำให้เข้าพักที่นี่ได้เลย

ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท ++ (ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล วันหยุดพิเศษ รวมถึงวันเสาร์-อาทิตย์ หรือ ตามจำนวนคนผู้เข้าพัก)

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ที่พักใกล้ศาลากลางจังหวัดแพร่ ราคาถูก เที่ยวสบาย เดินทางสะดวก