รวมก๊วนประลองความเร็วในสนามเขาใหญ่สปีดคาร์ท ที่วัดใจของคนชอบความเร็ว

ชวนเพื่อนเที่ยวได้เลยจ้า

รวมก๊วนประลองความเร็วในสนามเขาใหญ่สปีดคาร์ท

กิจกรรมการพักผ่อนในช่วงวันหยุด หลายๆ ครอบครัวมักจะเลือกการไปเที่ยวทะเลหรือป่าเขาลำเนาไพร แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและรักในกีฬาความเร็ว หรือต้องการความตื่นเต้นเร้าใจ เราขอแนะนำให้มาเที่ยวเขาใหญ่สปีดคาร์ท สถานที่ท่องเที่ยวของคนที่อยากวัดใจและความท้าทายในตัวเอง

    เขาใหญ่สปีดคาร์ท ตั้งอยู่ที่ถนนธนะรัชต์ กม.12 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ให้บริการรถโกคาร์ทให้เช่าสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก และรถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง พร้อมทั้งไฟสนามในช่วงเวลากลางคืนที่เรียกว่า Go – Kart Floodlight ซึ่งให้แสงสว่างในมุมกว้างกว่าแบบ Spotlight จึงช่วยให้สามารถมองเห็นในการขับขี่ยามค่ำคืนดีกว่า

ยกก๊วนไปปาร์ตี้ ปิ้งย่างบาร์บีคิวกันที่ “เขาใหญ่” น้องหมาพักได้ ราคาไม่แรงอย่างที่คิด

 

เขาใหญ่สปีดคาร์ท สนุกกันแบบครอบครัวปะลองความเร็วแบบขำๆ สนุกๆเด็กๆ วัยใสๆ เขาใหญ่สปีดคาร์ทเราก็มีรถเล็กให้บริการสำหรับหนูๆ ผู้ชื่นชอบการขับขี่รถ

กินลม ชมวิว นอนชิลล์ @ “บ้านพักเขาใหญ่” สัมผัสกับบรรยากาศหรูใกล้กรุง


สนามโกคาร์ทของที่นี่มีระยะทางประมาณ 500 เมตร ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างจากสนามสปีดคาร์ทที่อื่น เพราะสนามของ
เขาใหญ่สปีดคาร์ทได้รับการออกแบบให้ผู้ขับขี่รู้สึกว่าราวกับได้ขับที่เมืองนอก โดยมีฟาร์มแกะและสิ่งก่อสร้างสไตล์ยุโรป เมื่อกำลังขับอยู่ในสนามนั่นเอง อีกทั้งยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยยางกันกระแทกรอบสนาม

 

สำหรับรถโกคาร์ทในเขาใหญ่สปีดคาร์ทจะมีทั้งขนาด 270 ซีซี 100 ซีซี ซึ่งจำกัดความเร็วไว้ที่ 60 – 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสำหรับเด็กที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไป พร้อมเจ้าหน้าที่สต๊าฟคอยดูแลอย่างใกล้ชิด ส่วนเด็กที่มีอายุไม่ถึงเกณฑ์จะมีรถ ATV ไฟฟ้าให้ลองขับเล่นแบบเบาๆ ท่ามกลางมินิฟาร์มที่เต็มไปด้วยกระต่าย แกะ และม้า

หนาวนี้นอนไหน ที่พักเขาใหญ่ไงไปกันน! – รีสอร์ทใกล้เขาใหญ่อากาศดีตลอดทั้งปี

 

 

    นอกจากนี้ เขาใหญ่สปีดคาร์ท ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอย่างเช่น ขับรถ ATV ขี่ม้า และยิงปืน พร้อมทั้งบริการอาหารและเครื่องดื่มทั้งไทยหรือนานาชาติอีกด้วย ถ้าหากมองหาที่เที่ยวเขาใหญ่ขอให้เขาใหญ่สปีดคาร์ทเป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้นด้วยนะค่ะ

ที่อยู่ เขาใหญ่สปีดคาร์ท : ตั้งอยู่ที่ถนนธนะรัชต์ กม.12  ตำบล หมูสี อำเภอ ปากช่อง นครราชสีมา 30130
เวลาเปิด – ปิด เขาใหญ่สปีดคาร์ท : 09.00-19.00 น.
เบอร์โทรศัพท์เขาใหญ่สปีดคาร์ท : 086 660 8060


🎯 แนะนำที่พักเขาใหญ่ ปากช่อง  👉  ที่พักเขาใหญ่ ปิ้งย่างได้  👉 บ้านพักเขาใหญ่ เป็นหลัง  👉 ที่พักเขาใหญ่ สุนัขพักได้

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : รวมก๊วนประลองความเร็วในสนามเขาใหญ่สปีดคาร์ท ที่วัดใจของคนชอบความเร็ว